Kính gửi: Quý khách hàng

               Lời đầu tiên Công ty Nhất Thiên xin gửi đến Qúy công ty lời chúc sức khỏe an khang thịnh vượng và lời chào hợp tác.

             Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bao bì tự phân hủy sinh học hoàn toàn tự nhiên từ nguyên liệu có tại Việt Nam là tinh bột bắp, tinh bột củ khoai mỳ.

             Với phương châm: “Xanh - Sạch - Đẹp” , “Không ô nhiễm, không hóa chất độc hại” cho môi trường và con người là mục tiêu của công ty chúng tôi.

              Môi trường của chúng ta đang phải đối mặt với sự ô nhiễm ngày càng trầm trọng nào là hóa chất, rác thải …,Trong đó, túi ni lông đang là một trong những nguyên nhân chính gây ra nhiều tác hại, bởi trải qua hàng trăm năm ni lông mới có thể phân hủy được…..,Chính điều đó đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho môi trường và sức khỏe con người hiện nay.

             Nhận thức rõ tầm quang trọng việc bảo vệ môi trường. Công ty chúng tôi phối hợp với Bộ Tài Nguyên Và Môi Trường nghiên cứu và xây dựng Nhà Máy tại Đơn Dương, Lâm Đồng để sản xuất bao bì ni lông thân thiện, phân hủy sinh học tự nhiên hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Đến nay Công ty đã sản xuất và đưa đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước.

               Để thay đổi thói quen của người tiêu dùng không phải một sớm, một chiều. Điều quang trọng là chúng ta ý thức được và sử dụng Bao bì thân thiện ngay từ hôm nay để góp thêm phần tái tạo hệ sinh thái môi trường đang ở mức báo động như hiện nay cũng là sức khỏe của chúng ta.

              Công ty NHẤT THIÊN mong được sự ủng hộ và chung tay VÌ THẾ HỆ TƯƠNG LAI CỦA CON EM CHÚNG TA, ngay từ bây giờ chúng ta hãy thay đổi thói quen sử dụng túi nhựa tạp chất, và cùng nhau hành động:

Hãy sử dụng túi thiên nhiên không hóa chất, không độc hại, không ô nhiễm môi trường.

* Ưu điểm của bao bì thân thiện là vẫn tiện lợi như bao bì thông thường nhưng lại có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên dưới sự tác động của ánh sáng, nhiệt độ,… mà không gây ô nhiễm môi trường.

* Đến với chúng tôi quý khách sẽ thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm BAO BÌ NI LÔNG THÂN THIỆN,với giá thành hợp lý, mẫu mã phong phú, an toàn tối đa, hiệu quả thực sự cho cộng đồng.

* Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của Qúy khách hàng.

* Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Qúy khách và cộng đồng để sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi góp phần vào việc bảo vệ môi trường của nước ta.

- NHỊP CẦU VIỆT MANG ĐẾN CHO BẠN SỰ LỰA CHỌN MỚI.!

Trân trọng kính chào !

Nhà máy sản xuất bao bì tự hủy, thân thiện môi trường:  NHÀ MÁY ĐƠN DƯƠNG, LÂM ĐỒNG

Được phân phối độc quyền bởi:  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHẤT THIÊN.

 

 

Quay về trang chủ 

 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHẤT THIÊN

Trang chủ     //    Sản phẩm     //    Giới thiệu     //    Tin tức     //    Liên hệ

Địa chỉ: 111/5 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM
ĐT: (+84).8.38143184 - (+84).838143424    Fax: (+84).8.38143185
Email: tuisinhhoc@gmail.com        Website: www.tuisinhhoc.com

Bản quyền thuộc về:
Copyright By Nhat Thien
Hotline: 0988.188.258